Không Gian Thờ Đại Cát - Mẫu 02

  • Dòng sản phẩm: Không Gian Thờ Đại Cát - Mẫu 02
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Giá:
  • Liên Hệ
  • Giá chưa VAT: Liên Hệ

 

Rất nhiều gia đình Việt coi trọng việc sắp đặt bàn thờ trong nhà thậm chí dành riêng một gian thờ để đặt nơi thờ cúng tổ tiên và hội đồng các vị thánh thần. Quan trọng hơn nữa việc sắp xếp ban thờ với các món đồ thờ còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau như ban thờ đại cát với ý nghĩa cầu mong mọi sự đều tốt đẹp như ý hay ban thờ ba ông phúc lộc thọ mang hàm ý phúc lộc đầy nhà, gia đình mạnh khỏe mong được các vị thần linh phù hộ độ trì. Tại đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị mẫu ban thờ đại cát 2 với cách bài trí do các nhà thiết kế đã lên ý tưởng sẵn.

Mẫu ban thờ đại cát 2 có trọng tâm là ban thờ Phật với bức tượng Phật làm từ thạch cao trắng cao cấp chạm trổ cẩn thận đặt tại vị trí chính giữa ban thờ với mong muốn cầu xin Phật Tổ gia hộ cho gia chủ luôn luôn bình an, hướng mọi người trong gia đình luôn đi đúng con đường đạo, mọi sự đều an lạc. Điểm thêm bên cạnh bức tượng Phật là các món đồ thường thấy trên các ban thờ thông thường như bộ đỉnh hạc hai đỉnh, hai bình gốm cắm hoa sen đồng, lư hương, đôi bình gốm lớn, gốm nhỏ, bộ đèn lưỡng nghi. Đặt phía trước là một bàn bao gồm bộ bốn đĩa : hai đĩa đứng, hai đĩa đặt nằm; ba bát hương, các vật dụng bằng gốm nhỏ kèm theo...tùy theo cách sắp xếp từng vị trí theo đúng phong thủy hay yêu cầu của gia chủ mà các nhà thiết kế sẽ sắp đặt từng món đồ theo vị trí khác nhau vừa thỏa mãn mong muốn của khách hàng, vừa có tác dụng gia tăng tài lộc, may mắn và mọi sự tốt lành trong gia đình.

 

Ban thờ Đạt Cát là một trong những thiết kế bán chạy nhất tại công ty chúng tôi, sản phẩm được chia thành hai phần riêng biệt với thiết kế án gian bằng gỗ tự nhiên vì vậy màu sắc sản phẩm nhìn rất thu hút và bắt mắt bởi màu gỗ sang trọng quý phái, bên cạnh đó các món đồ thờ từ gốm sứ Bát Tràng chủ yếu từ hai màu xanh trắng càng làm nổi bật lên phong cách thờ đơn giản nhưng mang đậm nét thẩm mỹ đặc sắc của gia chủ.

Không gian thờ Đại Cát bao gồm:

- Bàn Thờ:

   + Bàn thờ lớn (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 2170x1070x1270 (mm)

   + Bàn thờ nhỏ/ tủ thờ (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 810/1070x610/690x870 (mm)

- Phụ kiện: Vách CNC khung Gụ, khung nẹp bo gỗ Gụ 2 bên, chắn hương, chữ Phúc Lộc Thọ, cuốn thư/ hoành         phi, câu đối…

- Bộ đồ thờ gốm men rạn đắp nổi:

   Bát hương, chân bát hương, mâm bồng, bộ lư hương đỉnh hạc, đèn lưỡng nghi, chân nến, chóe, bát con, kỷ         chén, lọ hoa, lục bình…

Và các món đồ thờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Không gian thờ Đại Cát là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Quý khách có mong muốn nhận được không gian thờ trang trọng và phù hợp nhất xin liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 292 883 hoặc vui lòng chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa theo nhu cầu và không gian thực tế của từng khách hàng.

- Miễn phí thiết kế không gian thờ riêng cho từng khách hàng.

 

KHÔNG GIAN THỜ GIA BẢO – GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt