Giới Thiệu

Thư ngỏ:
 

Giới thiệu về Gia Bảo Bát Tràng

Song hành cùng các dự án BĐS tại Việt Nam, Gia Bảo – Bát Tràng cung cấp Giải pháp Đồ Thờ Gia Bảo - một giải pháp giúp cho các gia đình trẻ an tâm lựa chọn không gian thờ cúng phù hợp với diện tích và không gian căn hộ của mình. Giải pháp Đồ Thờ Gia Bảo hướng tới các khách hàng là chủ của các căn hộ Chung Cư Cao Cấp tại Việt Nam, giải pháp này sẽ giúp khách hàng được tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn một không gian thờ cúng tiêu chuẩn dựa trên những mẫu thiết kế không gian thờ hiện đại nhất. Khách hàng hoàn toàn tiết kiệm được thời gian và chi phí, cũng như không phải mất thời gian để lựa chọn từng loại sản phẩm và hoàn toàn an tâm về nguồn gốc, suất xứ vì từng sản phẩm của Đồ thờ Gia Bảo đều được gắn tem và mã vạch chứa các thông tin cần thiết về sản phẩm. Đây cũng là một giải pháp đầu ra cho làng nghề Gốm Sứ Bát Tràng, quảng bá được các dòng sản phẩm có giá trị cao như: các dòng Men rạn, men ngọc... trực tiếp đến với người tiêu dùng tại Việt Nam và sau này là thị trường thế giới.

 

Tầm nhìn:

Đồ Thờ Gia Bảo hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế và thi công nội thất phòng thờ cho chung cư đứng đầu Việt Nam. Với cơ sở là những đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệp và những sản phẩm đồ thờ cao cấp như: bộ lục bình, đỉnh, choé thờ, nậm rượu được làm từ gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao hay bộ bàn ghế, câu đối, hoành phi được làm 100% từ gỗ tự nhiên. Chúng tôi tự tin mang lại cho quý khách hàng những phòng thờ tốt nhất trên thị trường.

Sứ mệnh

 Dựa trên châm ngôn sống của dân ta từ xưa đến nay “ uống nước nhớ nguồn” Đồ Thờ Gia Bảo luôn tâm niệm phòng thờ không chỉ là nơi thờ cúng mà còn là nơi để thế hệ con cháu thể hiện lòng thành kính, biết hơn. Đây cũng là nơi giao hoà, gặp gỡ giữa thế hệ đi trước và các thế hệ đi sau. Đôi khi chỉ đơn giản là nơi hai cha con cùng chia sẻ, giao lưu chuyện xưa cũ bên ấm trà mạn ngày cuối tuần, để người cha được trò chuyện với con cái nhiều hơn, để con cái được nghe những lời khuyên dăn quý giá của cha nhiều hơn. Chúng tôi hướng tới mang lại không chỉ là một phòng thờ linh thiêng mà còn là một phòng thờ thân thiện với cả gia đình.

Nghệ Nhân Phạm Đức