Không Gian Thờ Đại Cát - Mẫu 01

  • Dòng sản phẩm: Không Gian Thờ Đại Cát - Mẫu 01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Giá:
  • Liên Hệ
  • Giá chưa VAT: Liên Hệ

Thiết kế phòng thờ ở nhà phải chú ý rất nhiều chi tiết và tiểu tiết bởi sự sắp đặt phòng thờ liên quan rất nhiều tới vấn đề tâm linh, thờ cúng các vị thánh thần, tổ tiên có tốt thì công việc và cuộc sống trong gia đình mới được thuận lợi, bình yên gặp nhiều phúc lộc. Mẫu phòng thờ Đại Cát do Không gian thờ Gia Bảo thiết kế với dụ ý mong muốn bất cứ gia chủ nào khi chọn đặt mẫu sản phẩm này sẽ gặp nhiều điều may mắn, đại cát đại lợi và thành công trong mọi điều mình muốn làm.

 

Phòng thờ Đại Cát thiết kế bởi đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp của công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành kiến trúc - nội thất, từng thực thi hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn mẫu phòng thờ Đại Cát hoàn hảo và hoành tráng nhất khiến bất cứ ai đều sẽ phải trầm trồ khi lần đầu nhìn thấy. Mẫu sản phẩm thích hợp đặt trong không gian thờ riêng biệt uy nghiêm, trang trọng và hoàn toàn đồ sộ.

Nói đến mẫu ban thờ Đại Cát điều đầu tiên phải nhắc tới là án gian đồ sộ của thiết kế hoàn toàn làm từ dòng gỗ tự nhiên trạm khắc họa tiết rồng nổi bật tinh xảo đến từng đường nét. Tấm hoành phi, câu đối và bài vị cũng đều làm từ một dòng gỗ duy nhất để làm nổi bật lên không gian thờ sang trọng, quý phái và hoàn toàn ấn tượng theo một cách rất riêng biệt chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục.

Các sản phẩm đồ thờ dùng trong phòng thờ Đại Cát là các mẫu nằm trong bộ sưu tập đồ thờ cúng men rạn sản xuất trực tiếp bởi nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Mỗi một sản phẩm đều là tâm huyết, là sự sáng tạo và lòng nhiệt thành của người nghệ nhân mong muốn tạo ra những món đồ cao cấp nhất, đẹp nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm nổi bật gồm có : hai bình lộc bình lớn đặt hai bên án gian, bộ đỉnh hạc, đôi bình gốm cắm hoa, ba lư hương lớn, đôi đèn lưỡng nghi, nậm rượu, kỷ chén thờ...ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác nếu bạn có nhu cầu có thể đặt thêm cho đủ bộ và hợp với phong thủy trong gia đình.

Không gian thờ Đại Cát bao gồm:

- Bàn Thờ:

   + Bàn thờ lớn (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 2170x1070x1270 (mm)

   + Bàn thờ nhỏ/ tủ thờ (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 810/1070x610/690x870 (mm)

- Phụ kiện: Vách CNC khung Gụ, khung nẹp bo gỗ Gụ 2 bên, chắn hương, chữ Phúc Lộc Thọ, cuốn thư/ hoành         phi, câu đối…

- Bộ đồ thờ gốm men rạn đắp nổi:

   Bát hương, chân bát hương, mâm bồng, bộ lư hương đỉnh hạc, đèn lưỡng nghi, chân nến, chóe, bát con, kỷ         chén, lọ hoa, lục bình…

Và các món đồ thờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Không gian thờ Đại Cát là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Quý khách có mong muốn nhận được không gian thờ trang trọng và phù hợp nhất xin liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 292 883 hoặc vui lòng chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa theo nhu cầu và không gian thực tế của từng khách hàng.

- Miễn phí thiết kế không gian thờ riêng cho từng khách hàng.

 

KHÔNG GIAN THỜ GIA BẢO – GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt