Không Gian Thờ Hưng Thịnh - Mẫu 01

  • Dòng sản phẩm: Không Gian Thờ Hưng Thịnh - Mẫu 01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Giá:
  • Liên Hệ
  • Giá chưa VAT: Liên Hệ

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một thiết kế không gian thờ tráng lệ, nguy nga phù hợp với thiết kế nội thất cổ điển đầy sang trọng của gia đình bạn, đừng bỏ qua không gian thờ hưng thịnh 1 - một thiết kế hoành tráng đầy cuốn hút chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Ban thờ Hưng Thịnh được sắp đặt theo những nghiên cứu về phong thủy giúp gia chủ người đặt mẫu ban thờ này thêm hưng vượng, phồn thịnh, tài khí tụ lộc.

 

 

Sự sang trọng và nổi bật của mẫu không gian thờ hưng thịnh có thể khiến bất cứ ai khi lần đầu thấy đều cảm thấy choáng ngợp và ngưỡng mộ. Án gian cùng những món đồ thờ được lựa chọn đều là những mẫu sản phẩm cao cấp nhất, nổi bật nhất tuyển chọn từ những nhãn hàng gốm Bát Tràng cao cấp và đặt tại các  xưởng mộc nổi tiếng để tạo ra bộ sản phẩm không gian thờ hoàn hảo đến từng chi tiết. Mẫu ban thờ Hưng Thịnh nổi nhất chính là tấm bình phong gỗ trạm khắc họa tiết mây với phần trung tâm là bức tranh sen vàng dưới trăng vô cùng rực rỡ và bắt mắt tạo ra sự tráng lệ cho không gian thờ, hội tụ vận khí thịnh vượng. Để tăng thêm vượng khí, nhà thiết kế đã khéo léo đặt thêm hai chiếc lộc bình cỡ đại ở hai bên ban thờ với họa tiết rồng phượng gây ấn tượng mạnh.

Không gian thờ hưng thịnh sử dụng án gian gỗ tự nhiên bởi vậy có màu sắc vân gỗ mượt mà hơn, đẹp hơn so với những loại án gian bằng gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó việc chế tác án gian cũng do bàn tay của các nghệ nhân hàng đầu chạm khắc tỉ mỉ để tạo ra mẫu án gian phù hợp nhất với ban thờ hưng thịnh. Bộ đồ thờ bao gồm bộ đỉnh hạc từ làng nghề đồng nổi tiếng nhất Hà Thành, các món thờ khác như bình hoa, nậm rượu, ngai chén thờ, mâm bồng hoa quả, bộ ba bát hương, chân đèn thờ...tất cả đều là bộ sản phẩm men rạn nổi cao cấp của làng nghề gốm Bát Tràng. Ngoài ra còn bộ đèn trùm và đèn treo riêng với hình dáng độc đáo hòa cùng không gian thờ hưng thịnh làm nên một thiết kế gian thờ tuyệt tác, ấn tượng.

Không gian thờ Hưng Thịnh bao gồm:

- Bàn Thờ:

   + Bàn thờ lớn (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 1970/1750x970/8701270 (mm)

   + Bàn thờ nhỏ/ tủ thờ (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 810x610x870 (mm)

- Phụ kiện: Vách CNC khung Gụ, khung nẹp bo gỗ Gụ 2 bên, chắn hương, đôn, chữ Phúc Lộc Thọ, cuốn thư/hoành phi, câu đối…

- Bộ đồ thờ gốm men rạn đắp nổi:

   Bát hương, chân bát hương, mâm bồng, bộ lư hương đỉnh hạc, đèn lưỡng nghi, chân nến, chóe, bát con, kỷ         chén, lọ hoa, lục bình…

Và các món đồ thờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Không gian thờ Hưng Thịnh là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Quý khách có mong muốn nhận được không gian thờ trang trọng và phù hợp nhất xin liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 292 883 hoặc vui lòng chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa theo nhu cầu và không gian thực tế của từng khách hàng.

- Miễn phí thiết kế không gian thờ riêng cho từng khách hàng.

 

KHÔNG GIAN THỜ GIA BẢO – GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt