Không Gian Thờ Phúc Lộc - Mẫu 01

  • Dòng sản phẩm: Không Gian Thờ Phúc Lộc - Mẫu 01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
Giá:
  • Liên Hệ
  • Giá chưa VAT: Liên Hệ

 

1, Giới thiệu về phòng thờ Phúc Lộc

 Bàn thờ Phúc Lộc một thiết kế đẳng cấp sang trọng dành cho mọi gia đình Việt . Đối với  người việt  thì Phong tục thờ cúng tổ tiên của người việt là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt Nam thể hiện tình cảm lòng biết ơn kính trọng hiếu nghĩa đối với ông bà tổ tiên.Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hóa tâm linh đã ăn sâu vào tiềm thức của người việt như một cách để tưởng nhớ đến tổ tiên chính vì thế bàn thờ tổ tiên thường đặt ở nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà thể hiện sự thành kính của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Bàn thờ được đặt nơi trang nghiêm và bày trí đầy đủ các món đồ hợp theo phong thủy của gia đình sẽ đam lại cho gia chủ bình an , sung túc , sức khỏe và tài lộc.

2,Ý nghĩa của thiết kế

 Bộ bàn thờ Phúc Lộc là một trong những thiết kế hàng đầu của công ty mang ý nghĩa như bảo vật trong gia đình giúp chấn giữ cửa nhà luôn an lành , yên ổn và đem lại tài lộc .Bàn thờ Phúc Lộc thể hiện sự phù hộ độ trì của ông bà tổ tiên , luôn luôn dẫn đường chỉ lối cho con cháu đi đúng đường , mang lại tài lộc cho gia đình . Với thiết kế tinh sảo , bộ sản phẩm phần án gian được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên chất liệu rắn chắc , thiết kế sang trọng hài hòa phù hợp với phong thủy của mọi không gian ,đã được các nhà kiến trúc thiết kế tương hợp

hài hòa.

3,Bộ đồ thờ sản phẩm

 Bộ đồ gốm trong mẫu bàn thờ Phúc Lộc  có xuất xứ từ làng gốm Bát Tràng – một trong những dòng gốm cao cấp nhất đạt tới chất lượng đỉnh cao từ mầu men gốm cho tới những hoa văn được trang trí . Bộ đồ gốm được hoàn toàn chế tác bởi bàn tay của những người nghệ nhân lành nghề , vừa trang trọng quý phái vừa trang nghiêm thành kính . Mỗi món đồ đặt tren bàn thờ đều được tính toán tỉ mỉ , trang trọng vừa mang giá trị phong thủy , tâm linh vừa đảm bảo về mặt thẩm mĩ.

Không gian thờ Phúc Lộc bao gồm:

- Bàn Thờ:

  • Bàn thờ lớn (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 1070/1270x610/670x1270 (mm)
  • Bàn thờ nhỏ/ tủ thờ (Gụ, Hương, Gõ..): Kích thước 810x580/480x890 (mm)

- Phụ kiện: Vách CNC khung Gụ, khung nẹp bo gỗ Gụ 2 bên, chắn hương, đôn, chữ Phúc Lộc Thọ…

- Bộ đồ thờ gốm men rạn đắp nổi:

  Bát hương, chân bát hương, mâm bồng, đèn lưỡng nghi, chân nến, chóe, bát con, kỷ chén, lọ hoa…

Và các món đồ thờ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Không gian thờ Phúc Lộc là sản phẩm tuyệt vời dành cho mọi gia đình. Quý khách có mong muốn nhận được không gian thờ trang trọng và phù hợp nhất xin liên hệ ngay với chúng tôi: 0936 292 883 hoặc vui lòng chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

Lưu ý:

- Chúng tôi sẽ gửi báo giá chi tiết dựa theo nhu cầu và không gian thực tế của từng khách hàng.

- Miễn phí thiết kế không gian thờ riêng cho từng khách hàng.

 

KHÔNG GIAN THỜ GIA BẢO – GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt